Bị vợ bóp tinh hoàn đến chết vì ngoại tình

0
1177
Loading...

Người phụ nữ Nigeria bị buộc tội giết người sau khi nghiền nát tinh hoàn của chồng bằng tay không – cho đến khi anh ta chết.

Nơi người vợ giết chồng bằng tay không ở bang Edo, Nirgeria. Ảnh: The Sun .

Người vợ, chỉ được biết đến với cái tên Ekhator, gần đây bị cảnh sát Nigeria bắt với cáo buộc giết người chồng phản bội của cô trong một cuộc “cãi vã nảy lửa” tại nhà của họ ở bang Edo.

Cuộc đấu khẩu nhanh chóng chuyển thành bạo lực khi hai vợ chồng cùng tung đòn. Theo truyền thông Nigeria, người chồng đã tát Ekhator trước. Sau đó, cô tức giận chộp lấy bộ phận sinh dục của anh ta.

Ekhator cởi quần chồng và bắt đầu bóp tinh hoàn cho đến khi anh này bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng nhân viên y tế thông báo đã không thể cứu chữa. Khai báo với cảnh sát, Ekhator cho rằng mình bị “quỷ ám”.

Chồng của Ekhator không phải nạn nhân đầu tiên trên thế giới mất mạng theo cách này. Năm 2017, một phụ nữ Ấn Độ đã giết bố chồng bằng cách siết chặt tinh hoàn của ông.

Trước đó, cô cãi nhau với chồng và được bố chồng đến khuyên can. Nhưng người phụ nữ tức tối nắm lấy tinh hoàn của bố chồng và không chịu buông tay. Lực mạnh tác động khiến tinh hoàn của ông này vỡ và chảy máu bên trong. Ngoài ra, ông cũng có thể đã chết vì “không thể chịu được sự đau đớn quá lớn”.

Theo Giadinh.net.vn

Loading...