Đang mây mưa cùng bạn trai, Quyên bỗng thét lên đau đớn rồi nằm gục xuống, vùng kín của cô chảy rất nhiều máu. Cặp tình nhân sợ hãi cầm máu rồi vội vàng đến một phòng khám tư.
Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y khoa Thái Hà (Thái Hà, Hà Nội) cho biết, khi vào cấp cứu, cô gái vẫn trong tình trạng đau đớn, vùng kín tuy không chảy máu nhiều nữa, nhưng bị tổn thương rất nặng nề. “Cùng đồ bị thủng, tổ chức mỡ trong bụng lộ cả ra ngoài, nhìn thấy cả ruột lấp ló”, bác sĩ kể lại.

Bệnh nhân đã được cầm máu, khâu liền vết thương ngay sau đó. Sự việc xảy ra 3 hôm trước, nhưng đến hôm nay bác sĩ Dung vẫn còn “sốc”.

Bà cho biết, cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Thủng cùng đồ thường do giao hợp thô bạo. Khi gặp sự cố này, người phụ nữ thường rất đau đớn, vùng kín chảy máu nhiều.

Bệnh nhân cho biết đây không phải là lần “yêu” đầu tiên của mình và bạn trai cũng không hề bạo liệt. Tuy nhiên, khi làm “chuyện ấy” cặp tình nhân trẻ này đã thử một tư thế mới, mà vị trí của cùng đồ bị đổ ra sau, rất dễ bị đâm thủng.

“Có những tư thế có thể gây đau hay gây nguy hiểm cho cả phụ nữ và nam giới, vì thế, trước khi áp dụng những tư thế mới, các đôi cũng cần cẩn trọng, chuyên gia về sức khỏe sinh sản và tình dục khuyên.

*Tên bệnh nhân trong bài đã được thay đổi.

Theo Vương Linh (VnExpress)