Ăn nằm phản cảm trong bệnh viên, cô gái khiến CĐM lắc đầu lè lưỡi

0
943
Loading...

Vào bệnh viện chăm người ốm nhưng cô gái ăn mặc vô duyên gây phản cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh về một cô gái có tư thế nằm trên giường bệnh khiến ai cũng phải lắc đầu. Cụ thể, một người dùng Facebook có tên X.X chia sẻ: “Đi chăm người ốm mọi người ạ. Sang góp ý thì bị chửi sấp mặt” kèm theo đó là 2 tấm hình vô cùng phản cảm.

Một cô gái mặc bộ đồ màu xanh với chiếc quần siêu ngắn, dường như khoe trọn phần mông nằm thoải mái trên giường. Không chỉ thế, một người đàn ông còn dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm cô gái này ngay trong phòng bệnh, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngay sau khi bức ảnh cô gái nằm phản cảm trong bệnh viện được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng Facebook. Tài khoản T.G bình luận: “Vô duyên hết mức. Vào viện chăm bệnh mà như đi làm gái, nằm thế kia thì ai nhìn được?”. “Dã man, ở viện mà cứ như ở nhà”, “Ý thức không bằng con vật” – Người dùng T.B bức xúc.

Đây không phải lần đầu tiên, những hành động phản cảm trong bệnh viện bị chụp lại, đăng tải và bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.

Không chỉ ăn nằm hớ hênh , nhiều cặp đôi vào chăm bệnh cho nhau còn ngang nhiêu chùm chăn, làm “chuyện ấy” ngay trốn công cộng.

Thông thường ở mỗi phòng bệnh sẽ có từ 6 – 8 giường, mỗi bệnh nhân nằm một giường, ngoài ra phòng bệnh luôn luôn đông đúc do có cả đội ngũ y bác sĩ và người nhà bệnh nhân túc trực, vậy mà nhiều người không hiểu nghĩ gì mà hành động rất phản cảm.

Một người dùng Facebook có tên Y.M chia sẻ câu chuyện của bản thân khi đi chăm người nhà: “Hôm đó bà ngoại mình ốm phải vào viện, ngay giường bà có 1 cặp đôi rất trẻ, trông có vẻ là tầng lớp tri thức, vậy mà ngang nhiên hôn hít, sờ mó nhau. Trong phòng còn có người già, trẻ em nữa chứ, không lẽ không ngại hay sao?”.

Hầu hết những hành động phản cảm này lại đến từ các bạn trẻ. Không biết từ bao giờ, bệnh viện lại trở thành cái nhà nghỉ, khách sạn cho các bạn thoải mái thân mật không kiêng nể ai như vậy?

 

 

Loading...