Rơi từ tầng 8, Phó phòng Trường ĐH tử vong: ‘Camera ghi…’

0
271
Loading...

Ông Truyền cho biết, trước khi xảy ra sự việc, ông Th. vẫn công tác tốt và không có biểu hiện gì khác thường.

Liên quan đến thông tin Phó phòng của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh tử vong vì rơi từ tầng cao, sáng ngày 26/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) xác nhận và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

“Đây là khách sạn 5 sao nên hình ảnh, trích xuất camera đều có đầy đủ. Tuy nhiên, việc này cơ quan công an đang làm nên chưa có kết luận về nguyên nhân xảy ra sự việc”, ông Thiện nói.

Trước đó, khoảng 7h sáng ngày 25/10, nhân viên khách sạn Mường Thanh Phương Đông (phường Trường Thi) phát hiện một người đàn ông rơi từ trên tầng cao xuống ban công tầng 2 của khách sạn. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NLĐ

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Ph.C.Th. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh). Ông Th. hiện là Phó trưởng Phòng kế toán của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Trước đó, ông Th. lái xe ô tô riêng đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn này.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Vinh và đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin trên báo chí, ông Phạm Hữu Truyền, Hiệu phó Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh cho biết, ông Th. công tác tại trường đã khá lâu. Thời gian gần đây, ông Th. vẫn công tác tốt và không có biểu hiện gì khác thường.

Nguyên nhân cái chết của ông Th. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Thùy

Theo Báo Đất Việt

Loading...