Bị người yêu đòi qua 20/10, thanh niên bán luôn người yêu sang Trung Quốc với giá 20 triệu rồi về nhà mua xe máy

332

Cần tiền mua xe máy, Sùng Seo Tráng âm thầm móc nối mua bán Pʜụ пữ phía Trung Quốc để bán người yêu và cô bạn đi cùng người yêu sang bên kia biên giới. Cũng vì nhiều lần đòi quà bất thành nên thanh niên mới nảy sinh ý định

Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế ɭà0 Cai (Bộ đội biên phòng tỉnh ɭà0 Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Sùng Seo Tráng (23 tuổi, trú tại thôn Làng Sán Chồ, xã Dìn Chin, huyện Mương Khương, ɭà0 Cai) về hành vi mua bán Pʜụ пữ.

Ɖṓі ᴛượпɡ Sùng Seo Tráng thuật lại quá trình lừa bán người yêu sang Trung Quốc

Sùng Seo Tráng bị bắt khẩn cấp, ngay khi các ɴạɴ ɴʜâɴ bị Tráng lừa bán trước đó được lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế ɭà0 Cai phối hợp với Công an biên phòng Hà Khẩu (Trung Quốc) giải cứu thành công, đưa về Việt Nam.

2 người Pʜụ пữ bị Sùng Seo Tráng lừa bán là chị Châu Thị C. (17 tuổi) và Châu Thị D. (16 tuổi), người dân tộc Мôпɡ, trú tại huyện Sa Pa, ɭà0 Cai.


Trước đó, qua những người bạn giới thiệu, Tráng làm quen với chị C. Sau một thời gian dài Tráng tán tỉnh, chị C., đã nhận lời yêu và được Tráng đưa về ra mắt gia đình ở Mường Khương.

Cùng thời gian quen biết và tán tỉnh chị C., Tráng đã tìm cách liên hệ với các Ɖṓі ᴛượпɡ ở Trung Quốc có nhu cầu mua Pʜụ пữ.

Tráng rủ chị C. cùng bạn gái của chị này là Châu Thị D. vượt biên sang Trung Quốc chơi. Trong chuyến đi này, Tráng đã bán cả chị C., và D,. cho các Ɖṓі ᴛượпɡ người Trung Quốc, với giá 1,2 vạn nhân dân tệ.


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM