Văn Hậu, Công Phượng, Văn Lâm chia tay các đồng đội rời Bali

1876

Văn Hậu, Công Phượng, Văn Lâm chia tay các đồng đội rời Bali

Sáng 16-10, thầy trò HLV Park Hang Seo đã rời Bali về nước sau trận thắng Indonesia 3-1 ở vòng loại World Cup 2022. Riêng Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng thì từ Bali bay thẳng về Thái Lan và châu Âu để tiếp tục thi đấu cho CLB.

Trợ lý Lư Đình Tuấn ký lên quả bóng để làm lưu niệm – Ảnh: N.K

Chỉ tập trung tập luyện và thi đấu cho trận gặp Indonesia, nên các cầu thủ Việt Nam không có thời gian đi tham quan thắng cảnh trong những ngày ở Bali.

Do đó, ông Park muốn cho các học trò tranh thủ đi tham quan đâu đó vào buổi sáng trước khi ra sân bay, nhưng cũng bất thành vì thời gian quá ngắn. Vì thế, đội chỉ tranh thủ ghé qua một ngôi đền trên đường từ khách sạn đến sân bay để kịp chuyến bay trở về Việt Nam lúc 14h.

Công Phượng (trái) và Tiến Linh ôm nhau chia tay đầy vui vẻ – Ảnh: N.K

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ từ Bali bay sang Thái Lan lúc 16h ngày 16-10 để tiếp tục thi đấu cho CLB Muangthong United. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu (Heereenven, Hà Lan) và tiền đạo Nguyễn Công Phượng (Sint-Truidense, Bỉ) thì bay sang châu Âu lúc 21h cùng ngày. Do đó, cả ba tiếp tục ở lại khách sạn nghỉ ngơi và tranh thủ chia tay cùng các đồng đội phải ra sân bay từ 9h30 sáng.

Công Phượng trò chuyện cùng Tiến Linh – tiền đạo ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho đội tuyển Việt Nam trước Indonesia. Cả hai ôm nhau chia tay đầy vui vẻ.

Ông Park trò chuyện cùng Công Phượng – Ảnh: N.K

Ông Park cũng hỏi thăm Công Phượng và dặn dò cậu học trò cố gắng tập luyện và thi đấu tốt khi về CLB để trở lại ấn tượng ở hai trận đấu với UAE và Thái Lan vào tháng 11 tới ở vòng loại World Cup 2022. Cuối cuộc trò chuyện, ông ôm lấy cậu học trò đầy tình cảm.

Công Phượng, Văn Lâm còn ký tặng lên áo đấu cho đội trưởng Quế Ngọc Hải và người hâm mộ trước khi rời đi. Quế Ngọc Hải cũng có những lời chia tay đầy chân tình với Công Phượng, Văn Hậu và Đặng Văn Lâm.

Ông ôm cậu học trò trước khi chia tay – Ảnh: N.K

Dưới đây là những hình ảnh thêm về đội tuyển Việt Nam trước khi rời Bali.

Đội tuyển Việt Nam chụp hình lưu niệm tại khách sạn đóng quân – Ảnh: N.K

Ông Park trò chuyện cùng Văn Toàn khi rời khách sạn ra sân bay – Ảnh: N.K

Tiến Linh cùng các cầu thủ rời khách sạn – Ảnh: N.K

Công Phượng và Văn Hậu chụp hình lưu niệm cùng hai trợ lý trước khi chia tay – Ảnh: N.K

Công Phượng ký tặng lên áo đấu cho đội trưởng Quế Ngọc Hải – Ảnh: N.K

Quế Ngọc Hải bắt tay chia tay Công Phượng, bên cạnh là Văn Lâm và phía sau là Văn Hậu – Ảnh: N.K

CĐV nổi tiếng Sáng “Củ Chi” chụp hình lưu niệm với Công Phượng – Ảnh: N.K

Duy Mạnh chụp hình cùng người hâm mộ tại sân bay Bali – Ảnh: N.K

NGUYÊN KHÔI

Theo Tuoitre.vn